Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

Cô gái mắc bệnh hóa đàn ông theo ngày

Theo Thegoldwater, mỗi sáng thức giấc Tabitha Downs King thường mất khoảng vài phút để định hình lại mình là đàn ông hay phụ nữ. Tất cả phụ thuộc vào tâm trạng thay đổi của Tabitha. Sau này, Tabitha mới biết mình là người có giới tính linh hoạt (gender fluid). Một vài ngày trong tuần, Tabitha là phụ nữ; các ngày còn lại cô gái 20 tuổi này là đàn ông.

co-gai-mac-benh-hoa-dan-ong-theo-ngay

Tabitha Downs King  khi là con gái. Ảnh: Nicholas Bowman.

Tabitha vốn sinh ra là con gái. Cô thích trang điểm, mặc đồ bó sát hay đi giày cao gót. Khi 13 tuổi, cô cảm thấy mình nam tính, thích mặc quần áo đàn ông, dán râu giả và sử dụng dương vật giả. Cô tự gọi mình là Tate. Từ đó, giới tính của Tabitha thay đổi theo ngày. Nếu hôm đó Tabitha cảm thấy mình thiên về phần nữ nhiều hơn thì cô là một cô gái và ngược lại.

"Mỗi sáng tôi thường mất khoảng vài phút để định hình lại mình là Tabitha hay Tate. Tùy theo cảm xúc lúc đó mà tôi sẽ chuyển đổi giới tính phù hợp", Tabitha nói.

co-gai-mac-benh-hoa-dan-ong-theo-ngay-1

Tabitha Downs King khi là con trai. Ảnh: Nicholas Bowman.

Có giới tính linh hoạt cũng đồng nghĩa với việc Tabitha có cùng lúc cả bạn trai và bạn gái. Thậm chí cả ba người đã ngồi với nhau để sắp xếp lại chuyện tình cảm. Đồng cảm với nỗi khổ của Tabitha mà bạn trai cô cũng chấp nhận việc cô có thêm một người yêu nữa miễn người đó không phải là đàn ông.

Chính vì sự thay đổi này, Tabitha không thể kiếm được bất cứ công việc gì bởi đi tới đâu cô cũng bị từ chối, thậm chí bắt nạt.

>> Xem thêm: 90 giây tái hiện hình thành giới tính thai nhi

Thu Hiền

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét